Sinh viên UEB - SITE tìm hiểu ngành Quản trị Khách sạn và Workshop kỹ năng pha chế Mocktail “đỉnh nóc, kịch trần” cùng diễn giả tới từ New Zealand

Thời gian đăng: 31/08/24

Với sự tham gia của Diễn giả Michael Tom Imrie - Giám đốc Trường Quản trị khách sạn Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam (PIHMS) cùng chủ đề mới lạ, độc đáo “Mocktail Mixology”, workshop đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên UEB-SITE. Hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện mục tiêu giáo dục khai phóng, mở rộng tối đa cơ hội để sinh viên được học hỏi, tiếp cận với nhiều vấn đề thực tiễn, để tự tin khi làm việc trong thời đại số, đa dạng hóa, toàn cầu hóa.

Buổi workshop “Mocktail Mixology” nhận được sự hưởng ứng tích cực của các sinh viên

Ngày 29/8/2024 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế (SITE) - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề “Mocktail Mixology” với sự có mặt của Diễn giả Michael Tom Imrie - Giám đốc Trường Quản trị khách sạn Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam (PIHMS), một chuyên gia Hospitality với kinh nghiệm làm quản lý khách sạn tại nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, New Zealand hay Việt Nam. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức giữa SITE và PIHMS Việt Nam.

Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức giữa SITE và PIHMS

Sự kiện có sự tham gia của TS. Nguyễn Đức Bảo - Viện phó Viện Đào tạo Quốc tế và ThS Nguyễn Đình Hoàng - Chuyên viên, Bí thư Liên Chi Đoàn Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và các bạn sinh viên, tân sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chính quy quốc tế liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với Đại học Troy (Troy University, Mỹ) - BSBA Troy và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ) - BBA USF. Về phía PIHMS Việt Nam, sự kiện cũng có sự tham gia của chị Trần Kim Thanh - Quản lý phát triển kinh doanh cùng chị Nguyễn Mai Phương - Quản lý chương trình đào tạo.

TS. Nguyễn Đức Bảo cùng chị Nguyễn Mai Phương - Quản lý chương trình đào tạo PIHMS Viêt Nam

Diễn giả Michael Tom Imrie là một chuyên gia trong lĩnh vực Hospitality với nhiều năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau. Michael xuất sắc tốt nghiệp từ chính Trường Quản trị khách sạn Châu Á Thái Bình Dương (PIHMS), anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khi làm việc tại New Zealand, Úc và giờ là Việt Nam. Anh cũng đã có thời gian giảng dạy tại PIHMS tại thành phố New Plymouth, New Zealand. Hiện anh đang là giám đốc PIHMS tại Việt Nam đồng thời giữ vị trí giám đốc Hospitality tại Plan-do Việt Nam.

ThS Nguyễn Đình Hoàng trao quà lưu niệm cho anh Michael Tom Imrie

Buổi workshop đã giới thiệu thông tin về ngành Quản trị khách sạn tại New Zealand cũng như thông tin về các chương trình đào tạo của PIHMS New Zealand. Cùng với đó, sinh viên đã được lắng nghe về nguồn gốc và sự ra đời của Mocktail, trải nghiệm, tìm hiểu về các hương vị đồ uống khác nhau. Các bạn cũng có cơ hội tiếp cận với khái niệm “nghi thức bàn tiệc”, sự khác nhau giữa nghi thức bàn tiệc tại Việt Nam và thế giới. Đặc biệt hơn, hoạt động trải nghiệm đã cho sinh viên có cơ hội tự tay thử pha chế món mocktail Mojito nổi tiếng.
Các sinh viên đã được tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử của Mocktail

Hoạt động trải nghiệm và phân biệt các loại nước ngọt khác nhau rất được yêu thích

Hoạt động giao lưu giúp sinh viên UEB-SITE hiểu hơn về nghi thức bàn tiệc

“Mocktail Mixology” đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi khi đây là một trải nghiệm mới lạ đối với sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế. Buổi workshop đã mang đến nhiều kiến thức thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên, tân sinh viên tham dự. Đây là một hoạt động được tổ chức định kỳ và rất được quan tâm của Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN trong mục tiêu giáo dục khai phóng, mở rộng tối đa cơ hội để sinh viên được học hỏi, tiếp cận với nhiều vấn đề thực tiễn, để tự tin khi làm việc trong thời đại số, đa dạng hóa, toàn cầu hóa.
“Mocktail Mixology” đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chính quy quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết đào tạo với Đại học Troy (Troy University, Mỹ) và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ) - BSBA Troy và BBA USF được đào tạo 100% bằng tiếng Anh với 50% giảng viên của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và 50% giảng viên từ Đại học Troy và Đại học St. Francis. Hai chương trình được kiểm định chất lượng bởi tổ chức AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) và ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) và được công nhận văn bằng bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Chương trình BSBA Troy có 02 chuyên ngành chuyên sâu bao gồm:

- Phân tích dữ liệu,

- Quản lý.

Chương trình BBA USF có 05 chuyên ngành chuyên sâu bao gồm:

- Chuyên ngành kép Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Chuỗi cung ứng,

- Tài chính,

- Marketing,

- Kinh doanh Quốc tế,

- Quản lý Chuỗi cung ứng.

Tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh do Đại học Troy cấp bằng tại đây: https://troy.ueb.edu.vn/

Tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh do Đại học St. Francis cấp bằng tại đây: https://usf.ueb.edu.vn/

Hotline tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2024: 0385358535 | 0926992688